Liên hệ mua hàng

Hà nội :0972.555.125

Số 14 KĐT Nam La Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

✉ Email: cskhecovin@gmail.com

✇ Thời gian làm việc:

Từ 8h - 22h Thứ 2 đến thứ 6

Từ 8h - 22h00 Thứ 7 & Chủ nhật

Khuyến mãi

Tin tức - Sự kiện

 • Bình luận
 • Phân tích ưu điểm và nhược điểm của bàn ủi hơi nước đứng, cầm tay

   Bàn là là một thiết bị có thể nói là không thể thiếu trong mọi hộ gia đình. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, dòng thiết bị bàn là ngày càng đa dạng mẫu mã, sản phẩm: bàn là thông thường, bàn là khô, bàn là mini, bàn là công nghiệp và đặc biệt là bàn là hơi nước cầm tay.

  Thế nhưng không phải tất cả người tiêu dùng đều biết bàn là bàn là hơi nước cầm tay là gì, có nên mua là bàn là hơi nước cầm tay? ECOVIN.vn sẽ đánh giá, phân tích ưu nhược điểm của sản phẩm bàn là hơi nước cầm tay để khách hàng có cái nhìn cụ thể, trước khi mua và sử dụng sản phẩm. 
   

  nhược điểm của bàn ủi hơi nước đứng

  bàn là, bàn ủi là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình

   

  ➤ Cấu tạo chung

  Cấu tạo của bàn là hơi nước cầm tay cũng bao gồm 3 bộ phận chính như các sản phẩm bàn là thông thường: 

  Vỏ bàn là gồm đế và nắp.(đế làm bằng gang, hợp kim nhôm được đánh bóng hoặc mạ Crôm)

  Dây đốt nóng được làm bằng hợp kim Niken – Crom, chịu được nhiệt cao.

  Bộ phận điều chỉnh nhiệt độ điều chỉnh nhiệt độ trong quá trình là.

   

  nhược điểm của bàn ủi hơi nước đứng

  Cấu tạo chung của bàn là truyền thống, bàn là cầm tay, bàn là đứng


   

  ➤ Chất lượng, hiệu quả thực tế trên quần áo

  Chất lượng, hiệu quả thực tế là trên quần áo là tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn xem đâu là chiếc bàn là mà bạn cần mua cho gia đình.

  Bàn là khô:

  Chính là loại bàn là truyền thống mà trước đây chúng ta hay sử dụng. Nguyên lý hoạt động của loại bàn là này khá đơn giản. Khi có dòng điện chạy vào làm cho dây đốt nóng nên , sau đó dây đốt tỏa nhiệt làm nóng bàn là. Trong quá trình là quần áo của bạn rất dễ bị bóng vải và làm biến dạng quần áo của bạn. Hơn nữa, bàn là khô chỉ có thể sử dụng cho một số loại vải nhất định

   

  nhược điểm của bàn ủi hơi nước đứng

  Bàn là hơi nước đứng cầm tay giúp làm phẳng mọi loại vải chỉ trong thời gian ngắn

   

  Bàn là hơi nước cầm tay:

  Sử dụng cơ chế hoạt động tương tự giống với bàn là khô nhưng có thêm bộ phận là hơi. Việc có hơi nước trong quá trình là giúp quần áo của bạn mềm và có thể xóa mọi nếp nhăn một cách dễ dàng hơn.

  Khác với bàn là khô, bàn là hơi nước cầm tay làm phẳng quần áo bằng áp lực của hơi nước nên bạn không cần phải lo cho quần áo của mình bị cháy hoặc biến dạng trong quá trình là. Hơn nữa bàn là hơi phù hợp với hầu hết các loại vải kể cả những loại vải mà bàn là khô không là được như len, voan hay các loại vải làm bằng sợi tổng hợp.

  Cùng với đó là tay cầm được thiết kế đặc biệt, giúp bạn có thể là trên mặt phẳng như bàn là khô thông thường, lại vừa là đứng quần áo như bàn là đứng. Đây chính là ưu điểm nổi bật của bàn là hơi nước cầm tay. 

   

  nhược điểm của bàn ủi hơi nước đứng

  Tiết kiệm điện năng, an toàn khi sử dụng, thân thiện với môi trường
   

  ➤ Tiết kiệm điện năng và độ an toàn

  Bàn là hơi nước ra đời sau bàn là khô nên có thường hưởng các ưu điểm của bàn là khô. Nhưng lại được trang bị thêm ngăn chứa nước kết hợp với chức năng phun hơi, là bằng nhiệt và hơi nước nên bàn là hơi nước đã khắc phục được một số nhược điểm vốn có của bàn là khô thông thường.

  Do bàn là hơi nước sử dụng áp lực hơi nước để làm phẳng quần áo nên tốc độ là nhanh hơn bàn là khô từ 2 đến 3 lần. Từ đó giúp chúng ta tiết kiệm điện năng một cách đáng kể.

  Trong những gia đình có trẻ nhỏ bạn nên cẩn thận với bàn là của mình để tránh sự cố xảy ra. Bàn là hơi nước sẽ là một lựa chọn chắc chắn sẽ thông minh hơn hẳn trong vấn đề này. Bởi bàn là hơi có khả năng tự ngắt khi nhiệt độ cao nên bạn không cần phải lo về các sự cố cháy bỏng.

   

  nhược điểm của bàn ủi hơi nước đứng

  Hiệu quả mạnh mẽ cho mọi loại vải, Có thể kết hợp ủi treo hoặc ủi bàn

   

  Nhìn chung, tuy bàn là khô đơn giản, dễ sử dụng, thích hợp với người lớn tuổi nhưng bạn vẫn nên tìm hiểu và mua bàn là hơi nước cầm tay vì giá cả cách biệt không nhiều, bàn là hơi nước cầm tay lại có nhiều tính năng, độ bền cao hơn, và nếu không dùng hơi nước thì vẫn có thể sử dụng như một chiếc bàn là khô.

  Trên đây là một số những phân tích về ưu điểm, nhược điểm của sản phẩm bàn là hơi nước cầm tay của ECOVIN.vn. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm tốt, phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của bản thân cũng như gia đình. 

  Đừng quên đưa ra bình luận, cũng như những nhận định của riêng bạn về sản phẩm bàn là hơi nước cầm tay nhé.  

   

  Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
  Chưa có đánh giá
  • 5 0 %
  • 4 0 %
  • 3 0 %
  • 2 0 %
  • 1 0 %
  Đánh giá & nhận xét
  Gửi nhận xét của bạn
  1. Đánh giá của bạn về bài viết này:
  2. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới:

  3. Thông tin cá nhân của bạn (Thông tin của bạn luôn được bảo mật):